3 điều cần quan tâm khi đầu tư dat nen quan 9

Không thể phủ nhận dat nen quan 9 đang là loại hình đầu tư bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự phù hợp với xu hướng phát triển hạ tầng hiện đại và hơn hết là khả năng sinh lời cao và lâu dài. Nhưng không phải sự đầu tư nào cũng là khôn ngoan vậy làm thế nào để đầu tư đúng và hiệu quả?

Nguồn cung dat nen quan 9 liên tục tăng mạnh, và thị trường đầu tư đón nhận bất động sản quận 9 như đứa con “vàng”. Tuy nhiên, muốn đầu tư dự án bất động sản quận 9 an toàn hiệu quả thì các nhà đầu tư không thể bỏ qua những lưu ý sau:

Vị trí dự án quận 9 – tiêu chí quan tâm hàng đầu

Yếu tố “địa lợi” trong dự án đất nền quận 9 được coi là yếu tố quan trọng nhất, mang tính quyết định làm nên sự thành công của chủ đầu tư. Vì vậy các dự án đông tăng long phát triển mạnh ở khu vực quận 9, địa điểm có tiềm năng về phát triển đồng bộ tiện ích đầy đủ. Vị trí đẹp được các chủ dầu tư quan tâm nhất hiện nay ở quận 9 TP. HCM chính là những nơi có hạ tậng đẹp và quy mô rộng để phát triển tiện ích đồng bộ.

Theo thống kê tính đến cuối quý ba năm 2018 của CBRE, 4 thị trường lớn gồm Quận 9, Long Thành, Nhơn Trạch và Phú Quốc đã giới thiệu khoảng 30.000 sản phẩm với hơn 90% trong số đó được tiêu thụ. Tuy nhiên những thị trường này đã có dấu hiệu “bão hòa” khi đầu năm 2019 lượng giao dịch sản phẩm  dự án dat nen quan  9 đã giảm và có dấu hiệu chững lại.

bản đồ khu đô thị đông tăng long dat nen quan 9
zxczxc

Tiện ích nội khu – yếu tố thu hút và giữ chân du khách trong tương lai

Nhiều nhà đầu tư bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng đó là những tiện ích dịch vụ tại dự án. Sức hấp dẫn của dự án dat nen quan 9 nằm ở yếu tố này. Ngày nay nhu cầu đời sống ngày càng cao không đơn thuần là ở mà còn quan tâm đến các vấn đề tiện ích nội khi. Nhu cầu được chăm sóc và được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, thời thượng ngày càng phổ biến bởi mức sống của khách hàng đã cao hơn trước rất nhiều và có xu hướng ngày càng cao hơn nữa.

Đó là lí do những tiện ích như bể bơi vô cực, spa, fitness, nhà hàng, café, bar,… trở thành một trong những lý do để  khách hàng lựa chọn điểm an cư, và có thể phát triển lâu dài nếu như những nhu cầu của họ được thỏa mãn. Đặc biệt hiện nay phát sinh thêm nhu cầu khác mà diện tích lớn sẽ có nhiều lợi thế để phát triển.

Đơn vị chủ đầu tư chuyên nghiệm có năng lực

Việt Nam hiện đang dẫn đầu về tỷ lệ cam kết lợi nhuận từ bất động sản trong khu vực Đông Nam Á. Các dự án tại Indonesia cam kết lợi nhuận ở mức bình quân 7% trong 2 đến 3 năm, Phuket (Thái Lan) cũng chỉ 7% trong 3 đến 5 năm. Trong khi đó hầu hết dự án đất nền tại Việt Nam đều cam kết 10-12.5% trong 5-6 năm, thậm chí cao hơn, chạy đua lãi suất cam kết lên tới 13% -15%.

Ông Michael Piro, MD, Tập đoàn Indochina Capital Corporation cho biết thị trường dat nen quan 9 cần sự đảm bảo chắc chắn về hiệu suất đầu tư cho khách hàng – phụ thuộc vào khả năng vận hành trong tương lai. Theo đó, công thức chuẩn để khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt là dự án đảm bảo các yếu tố vị trí đẹp, tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư uy tín, mức giá hợp lý và đặc biệt là đơn vị quản lý có uy tín quốc tế và bảo chứng minh bạch.

tổng cty phát triển nhà và đô thị HUD dự án đông tăng long dat nen quan 9

Tổng CTY phát triển nhà và đô thị HUD đã xây dựng và phát triển rất nhiều dự án thành công rực rỡ.

Theo tạp chí Real Magazine, Đông Tăng Long được bình chọn là dự án đất nền quận 9 có nhiều tiềm năng nhất trong khu vực. Như vậy, xét về khía cạnh sinh lời, Đông Tăng Long là dự án quận 9 có khả năng sinh lời tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tế, các dự án BĐS ở quận 9 mà HUD đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ đầu tư quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời của mọi nhà đầu tư.

Thông tin dự án và phân tích lợi nhuận dự án Đông Tăng Long Quận 9 tại đây !

Bảng giá cập nhật Đông Tăng Long mới nhất tại đây.

Tham khảo tại : Cafef

error: Content is protected !!
0934487579 Hậu