7 dự án “ma” công ty Địa ốc Alibaba

dong tang long

7 dự án này đều nằm tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt, cả 7 dự án này đều chưa được cấp phép đầu tư; không có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500; Alibaba không có giấy phép cải tạo mặt bằng, xây dựng; chưa được nghiệm thu hạ tầng, tách thửa.

Alibaba và những dự án ma

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, từ ngày 23.4.2017 – 9.10.2018, Công ty Alibaba đã tham nhận góp vốn đầu tư của hàng ngàn khách hàng, với tổng cộng 3.333 nền đất, thu về số tiền hơn 770 tỉ đồng tại 7 dự án ở Thị xã Phú Mỹ. Đặc biệt các dự án mà ở các tỉnh nơi người dân còn dễ trong việc đầu tư. Không có dự án nào ở Hồ Chí Minh cũng như khu phía đông thành phố. Pháp lý không rõ ràng và rà soát gia tăng ở các huyện tỉnh còn ít.

du an ma alibaba

Vậy đầu tư vào đâu là tốt


     Với tình hình hiện nay, việc đầu tư rất dễ mất trăng. Việc xác định pháp lý, công ty uy tín là một vấn đề quan tròn khi đầu tư. Cần phải làm rõ về vấn đề pháp lý cũng như rõ tên tuổi dự án.
Khu dân cư Đông tăng long Quận 9 là một điểm đầu tư sáng nhất hiện nay. Chủ đầu tư HUD vô cùng uy tín với hàng chục dự án xây dựng đô thị thành công. Pháp lý rõ ràng do quận 9 và TP. HCM cấp phép. Đường xá cơ sở hạ tầng hoàn thiện đẹp.

Đông tăng long quận 9

Với những gì đang diễn ra thì liệu đô thị nằm ở khu Đông TPHCM là Đông Tăng Long sẽ cần bao nhiêu thời gian nữa để trở thành khu đô thị xứng tầm như kỳ vọng ban đầu.

Quý khách muốn tìm hiểu về dự án đông tăng long xin liên hệ 033 966 7890 hoặc Website: https://dongtanglong-hud.com để được tư vấn

error: Content is protected !!
0934487579 Hậu